Trang Chủ Dị Tinh Giới Thiệu Hướng Dẫn Sự Kiện Tin tổng hợp

Công Thành Chiến và Tranh Đoạt Lãnh Thổ

Đăng 12:13 PM, Ngày 09/12/2013

Tranh Đoạt Lãnh Thổ và Công Thành Chiến là hai trong số những tính năng đặc sắc nhất của Dị Tinh Online, nơi mà người chơi của các Bang Hội được dịp tham gia vào một trận chiến căng thẳng, kịch liệt với phần thắng chính là lãnh địa riêng cho bang phái của mình.

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến cho phép Bang Hội của người chơi tấn công một lãnh địa vô chủ để có được quyền sở hữu của lãnh địa đó. Lãnh địa có thể đánh chiếm chia làm 3 cấp: Bang Hội cấp 3-5 có thể đánh chiếm Lãnh Địa cấp 1, Bang Hội cấp 6-7 có thể đánh chiếm Lãnh Địa Cấp1-2, Bang Hội cấp 8 có thể đánh chiếm Lãnh Địa cấp 1-2-3.

Quy tắc đăng ký:

Để tiến hành Công Thành Chiến, vào 21:00 – 24:00 tối thứ 6, Hội Trưởng hoặc các Quan Quân Chính phải đến gặp NPC Sứ Giả Chiến Tranh để báo danh.

Trong khoảng thời gian từ 0:00 – 19:00 ngày thứ 7, các Bang Hội báo danh thành công cần thu thập Bằng Chứng Tham Chiến. Thành viên trong Bang Hội có thể tiêu diệt quái thú cùng cấp để nhận được Bằng Chứng Tham Chiến và giao cho Quản Lý Bang Hội. Vào 19:00 thứ 7, trong số các Bang Hội đã báo danh thành công, 2 Bang Hội nộp lên nhiều Bằng Chứng Tham Chiến nhất sẽ có tư cách để tham gia Công Thành Chiến.

Quy tắc tiến hành:

Lúc bắt đầu, thành viên Bang Hội tiêu diệt Chiến Sĩ Hoang Thành của Lãnh Địa và thành viên của Bang Hội đối địch để nhận được Vật Tư Chiến Trường. Đem vật tư nộp lên NPC Phán Quyết Hoang Thành để tích điểm. Sau khi kết thúc, Bang Hội nào tích được nhiều điểm nhất sẽ có quyền sở hữu Lãnh địa này.

Phần thưởng

1. Lượng lớn điểm kinh nghiệm.

2. Mỗi ngày, Bang Hội sở hữu lãnh địa có thể thu được một lượng Vàng và Đá năng lượng (tài nguyên dùng để thăng cấp Bang Hội) từ các Lãnh Địa này.

3. Nếu đánh chiếm được các tòa thành lớn như Tự Do Chi Đô, Thế Kỷ Thánh Đô.., thành viên Bang Hội lúc Rèn hoặc Cải Tạo trang bị còn được miễn 1 phần phí tổn.

Tranh Đoạt Lãnh Thổ

Tranh Đoạt Lãnh Thổ là tính năng cho phép một Bang Hội tấn công một Bang Hội khác đang sở hữu Lãnh Địa để chiếm quyền sở hữu của Lãnh Địa đó.

Quy tắc đăng ký:

Từ 22:00 thứ 7 tuần trước đến 19:00 thứ 3 tuần tiếp theo, Bang Hội cấp 3 trở lên có thể báo danh tại chỗ Đại Sứ Chiến Tranh để tấn công những lãnh thổ bị chiếm. Bang Hội tiến công không nhất thiết cần có lãnh địa.

Quy tắc tuyên chiến:

1. Mỗi lãnh địa mỗi tuần sẽ chỉ thể bị tuyên chiến 1 lần, Bang Hội tuyên chiến đầu tiên báo danh thành công sẽ tiến hành tranh đoạt lãnh thổ với Bang Hội đang chiếm lĩnh trong khoảng thời gian 20:00 -21:00 thứ 3 hàng tuần.

2. Khi bắt đầu Tranh Đoạt Lãnh Địa, số người tham chiến tối đa là 16 người của mỗi bên. 2 bên đều có thể mời đồng minh trợ chiến (nhiều nhất 8 người) nhưng tổng số người tham chiến vẫn không thể vượt qua con số tối đa (16 người).

3. Sau khi kết thúc, bên thắng sẽ sở hữu lãnh địa và được nhận thời gian bảo hộ không bị tấn công. Thời gian bảo hộ kéo dài đến 21:00 thứ 7 (trước khi Công Thành Chiến mở cửa)

Quy tắc chiến đấu:

Tranh Đoạt Lãnh Thổ diễn ra vào 20:00 -21:00 thứ 3 mỗi tuần, 5 phút trước trận đấu là thời gian tập hợp quân.

1. Mỗi bên công và bên phòng sẽ có 1 Cờ Bang Hội (15.000.000 HP) và 2 Trụ năng lượng (mỗi cái có 5.000.000 HP)

2. Phải phá Trụ năng lượng của đối phương trước rồi mới phá được cờ.

3. Giữa bản đồ có một Điểm thu thập, 2 bên có thể thu thập vật liệu chiến trường tại đây để nạp năng lượng nhằm hồi phục HP cho Trụ và Cờ.

4. 5 phút trước khi kết thúc Tranh Đoạt Lãnh Địa, phe Phòng thủ sẽ không thể nộp vật liệu chiến trường (tức không thể hồi phục HP cho Trụ và Cờ trong khoảng thời gian này).

5. Tranh Đoạt Lãnh Địa giới hạn trong 60 phút, nếu 2 bên đều không phá được Cờ của đối phương thì bên Thủ thắng.

Phần Thưởng:

1. Lượng lớn điểm kinh nghiệm.

2. Bang hội chiến thắng sẽ có quyền sở hữu lãnh địa, mỗi ngày sẽ nhận được lượng Vàng và Đá năng lượng nhất định..

3. Nếu đánh chiếm được các tòa thành lớn như Tự Do Chi Đô, Thế Kỷ Thánh Đô.., thành viên Bang Hội lúc Rèn hoặc Cải Tạo trang bị còn được miễn 1 phần phí tổn.

TAGS: , ,

TIN LIÊN QUAN

TỪ KHÓA: cathy doll hàn quốc, tra chanh quan online